Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm việc với đại diện Liên hợp quốc tại Việt Nam

Ngày 23/11, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có buổi làm việc với đại diện Liên hợp quốc (LHQ) tại Việt Nam về xây dựng chiến lược huy động nguồn lực cho Khung hợp tác phát triển của LHQ giai đoạn 2022 – 2026.

Chị Phạm Thị Bích Huệ – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác LHQ tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, có chị Phạm Thị Bích Huệ – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; bà Paula Gil Baizan – Tư vấn quốc tế về chiến lược huy động nguồn lực, đối tác cho Chính phủ và khung hợp tác phát triển của LHQ 2022 – 2026; bà Amanda Mindus – Cán bộ điều phối và Phát triển xã hội, LHQ tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã giới thiệu về mô hình tổ chức và các hoạt động tiêu biểu của Hội trong chặng đường 29 năm hình thành và phát triển. Đại diện LHQ tại Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội thể hiện trách nhiệm của Doanh nhân trẻ Việt Nam đối với cộng đồng.

Bên cạnh đó, đại diện LHQ tại Việt Nam cũng đã trao đổi, tham vấn về các vấn đề hỗ trợ của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đối với các đối tượng doanh nghiệp yếu thế trong xã hội và các hướng triển khai để hỗ trợ cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp ở khu vực khó khăn, người khuyết tật và phụ nữ ở vùng cao nhằm lên kế hoạch triển khai cho Khung hợp tác phát triển của LHQ giai đoạn 2022 – 2026 (CF 2022 – 2026).

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, cả hai bên đã cung cấp và trao đổi nhiều nội dung hợp tác trong các giai đoạn triển khai của CF 2022 – 2026 hướng đến các hoạt động nâng cao năng lực của các doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB) và xây dựng năng lực và kết nối giữa các đơn vị hỗ trợ SIB.

Nguồn: dntvn.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *