GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NHÂN TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ V – 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Trong 2 ngày 11 & 12/11/2022, tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), đã diễn ra Giải bóng đá DNT toàn quốc lần thứ V – 2022 tranh Cúp Sacombank. Anh Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; cùng các Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam: anh Đỗ Duy Liên, anh Phan Thanh Thiên dự, phát biểu tại Lễ khai mạc, Lễ bế mạc của Giải và trao thưởng cho các đội bóng xuất sắc.
⚽ ⚽ ⚽ Giải đấu do CLB Bóng đá DNT Việt Nam phối hợp với Hội DNT Đắk Lắk đăng cai tổ chức, với sự tham gia của 28 đội bóng chia làm 7 bảng đấu với sự góp mặt của gần 1.000 doanh nhân trên khắp cả nước cùng tham gia tranh tài.
🏆 🏆 🏆 Kết quả chung cuộc, sau 2 ngày tranh tài, vượt qua 27 đội bóng, đội bóng đá Sacombank đã xuất sắc giành Cúp Voi Vàng – chức vô địch Giải bóng đá DNT toàn quốc lần thứ V – 2022. Đội bóng đá DNT Bến Tre giành ngôi Á quân.
🎖 🎖 🎖 Bên cạnh đó, chủ nhân của các chiếc Cúp Cồng, Cúp Chiêng, Cúp Thổ Cẩm, Cúp Cà Phê, Cúp Nhà Rông… cũng đã gọi tên những đội bóng xuất sắc.
🎉 🎉 🎉 Theo đánh giá chung của Ban Tổ chức, giải đã diễn ra thành công tốt đẹp, các trận đấu diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn tương đối cao, được sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên.
☘ ☘ ☘ Giải bóng đá DNT toàn quốc lần thứ V, năm 2022 là sự kiện thể thao lớn của cộng đồng doanh nhân trẻ cả nước được tổ chức với mục tiêu gây dựng phát triển phong trào bóng đá trong cộng đồng DNT Việt Nam; đồng thời cũng là dịp để đẩy mạnh sự kết nối, tăng cường rèn luyện sức khoẻ, mở rộng giao lưu hợp tác giữa doanh nhân, doanh nghiệp và cũng là cơ hội để tỉnh Đắk Lắk quảng bá bản sắc văn hoá, tiềm năng, lợi thế sẵn có với các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *