CAFE DOANH NHÂN do Hội DNT Quảng Trị tổ chức vào 8h00 thứ 6 tuần này (02/12/2022)

DOANH NGHIỆP/ HỘ KINH DOANH CÓ 1 VÀI NHÂN SỰ CÓ NÊN ÁP DỤNG KPI HAY KHÔNG ?
– Nếu bạn giao việc hàng tuần và không cần kiểm soát mà nhân viên của bạn đảm bảo hoạt động, làm việc chăm chỉ và đạt kết quả tốt thì KHÔNG CẦN
– Còn bạn giao việc mà còn phải nghĩ không biết nhân viên mình có làm chăm chỉ không? hay cả làm cả chơi? Lo cuối tuần bạn có làm xong việc không? Cuối tuần có kết quả được đong đếm bằng con số cụ thể hay không? Nếu bạn còn phải lo nghĩ như vậy thì khuyên bạn NÊN ÁP DỤNG KPI
👉 Doanh nhân đang điều hành online 300 nhân sự áp dụng KPI, mỗi tháng chỉ cần 3 ngày để xem báo cáo và kiểm soát được toàn bộ hoạt động, cũng như kết quả làm việc của từng nhân viên.
👉 Doanh nhân điều hành hàng chục nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, không cần quản lý cấp trung, không cần đến công ty và chỉ cần làm việc online 1 buổi nhưng nhân viên hoạt động 100% công suất, hiệu quả kinh doanh được đong đếm bằng từng con số.
Và một số doanh nhân khác, đang áp dụng KPI cho doanh nghiệp hiệu quả.
👉 Họ sẽ chia sẻ trong buổi CAFE DOANH NHÂN do Hội DNT Quảng Trị tổ chức vào 🕗 8h00 thứ 6 tuần này (02/12/2022)
🏘️ Tại Trung Nguyên E-Coffee, Tầng 4 – Tòa nhà Bình Thủy, 24 Phan Đình Phùng – TP Quảng Trị.
Với mong muốn đem kiến thức của mình chia sẻ cho cộng đồng để các doanh nghiệp của ta ngày càng lớn mạnh. Và để hội chúng ta ngày càng gia tăng, các anh chị em BCH, thành viên hội hãy mời thêm khách mời tiềm năng để họ được nhận thêm giá trị và trở thành thành viên của hội chúng ta.
TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *