Giới thiệu chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp thông qua đánh giá theo Chỉ số kinh doanh liêm chính”

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam giới thiệu chương trình Đào tạo trực tuyến về “Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp thông qua đánh giá theo Chỉ số kinh doanh liêm chính – VBII” do VCCI phối hợp với UNDP tổ chức dưới sự tư vấn của Deloitte Việt Nam.

Chương trình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hướng đến một nền kinh tế phát triển bền vững dựa trên các chỉ số Kinh doanh liêm chính Việt Nam – VBII. Khi DN được cho là kinh doanh liêm chính, họ có cơ hội xây dựng niềm tin và lòng trung thành từ công chúng, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, cơ quan quản lý, cổ công và người lao động. Đây cũng là cơ sở để các nhà đầu tư xem xét các cơ hội đầu tư vào một doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của chính các doanh nghiệp về việc tự đánh giá hiện trạng và xác định nhữn nội dung trọng tâm cần cải thiện để nâng cao năng lực quản trị và phát triển bền vững cho DN.

Chương trình Đào tạo (hoàn toàn miễn phí cho các DN) dưới sự tư vấn đào tạo trực tiếp của Deloitte Việt Nam sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến gồm hai đợt vào các ngày 28/9 – 29/9/2022 trên nền tảng zoom/Microsoft team.

Để khẳng định tham dự, xin vui lòng đăng ký trước ngày 26/9/2022 tại đây hoặc quét mã QR để đăng ký.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ: Ms. Lê Thủy Tiên, ĐTDĐ: 0584116591, Email: tienlt@vcci.com.vn.

Nguồn: dntvn.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *